danh bạ
danh bạ
  
    
Trang chủ >> Mô hình - cá nhân điển hình
Cảm nhận về ngày làm tân binh!

Thứ 3, 31/07/2012

Chờ đợi đến Lễ xuất quân học kỳ quân đội, thế là hôm nay mình chính thức là chiến sĩ của học kỳ quân đội. mình cùng các chiến sĩ nhí nôn nao chờ làm Lễ xuất quân. Thức dậy lúc 5h30 để chuẩn bị hành trang tham gia hành trình.

Lạ quá! Cảm giác thật vui gặp các bạn các anh chị điều phối viên đi cùng chuyến xe. Hy vọng mình sẽ học tập được nhiều và trưởng thành hơn từ khóa huấn luyện này.

Đến Trung Đoàn Minh Đạm, được các anh bộ đội hướng dẫn sắp xếp nội vụ, quét dọn vệ sinh nơi ăn nghỉ, mắc mùng và cách sắp xếp đồ dùng cá nhân gọn gàng. Có vẻ ai cũng nghe lời…

Đặc biệt là các anh phát cho mỗi bạn một cái chén và một đôi đũa để ăn cơm và phải giữ không để mất. Và sau mỗi buổi ăn xong là phải tự rửa và cất đi để hôm sau ăn tiếp. Chưa bao giờ mình phai rửa chén như vậy cả. Hi, lạ nhưng mà cũng vui.

Bây giờ những công việc nhỏ nhặt phải tự mình làm, thấy các tiểu đội ai cũng hăng say, thích thú…Các anh chị phân công trực nhật nữa chứ, ai cũng vui vẻ đảm nhận phần việc của mình vì sống ở ngôi nhà chung mà.

Mở đầu khóa huấ luyện, mình được các anh chiên sĩ giới thiệu về truyền thống quân dân VN, xem các him tài liệu chiến đấu, làm mình càng tự hào về truyền thống đấu tranh của dân tộc.

Thích nhất là vào buổi tối, mình được các anh chị tập huấn cup game, trò chơi giúp phát triển trí não, giúp mình phát triển khả năng tư duy, bổ ích cho việc học tập sau này… Thích thật.

Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?


Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?
Rất đẹp
 
35.58%
148
Đẹp
 
19.23%
80
Xấu
 
18.75%
78
Rất xấu
 
26.44%
110
Tổng số lượt bình chọn: 416

hinh viec lam
hinh thi truc tuyen