danh bạ
danh bạ
  
    
Trang chủ >> Đoàn TNCS Hồ Chí Minh >> Các tổ chức của TN Việt Nam
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

Thứ 5, 23/08/2012

 ** Hội sinh viên Việt Nam tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc: tự nguyện, hiệp thương dân chủ, phối hợp và thống nhất hành động. Hội sinh viên Việt Nam có tư cách pháp nhân, có cơ quan thường trực, có biểu trưng riêng. Ngày truyền thống của hội là ngày 9 tháng giêng - Ngày học sinh sinh viên Việt Nam. ** Hội sinh viên Việt Nam hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và Pháp Luật của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Hội hoạt động dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, sự quản lý của Nhà nước và trong sự phối hợp chặt chẽ với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong đó đoàn TNCS Hồ Chí Minh có vai trò nòng cốt. ** Hội là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội LHTN Việt Nam, và Hội Liên hiệp sinh viên quốc tế.

( Nguồn quandoan1.org.vn )

HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM

 

** Hội Liên Hiệp Thanh Niên (LHTN) Việt Nam là tổ chức Xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Hội LHTN Việt Nam hoạt động trong khuôn khổ hiến pháp và Pháp luật của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. ** Hội LHTN Việt Nam là thành viên của Mặt trận tổ quốc Việt Nam và Liên đoàn thanh niên dân chủ thế giới.

 Sáng ngày 14/10/2009 tại nhà hát Quân đội - Quận Tân Bình đã diễn ra phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của anh Huỳnh Đăng Linh - Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt NamThành phố Hồ Chí Minh. Đại hội đã hiệp hương Đoàn chủ tịch Đại hội và Ban thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội, Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, anh Nguyễn Tri Quang - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã đọc diễn văn khai mạc Đại hội. Đại hội đã tiến hành các nội dung trong phần làm việc sáng nay gồm :

- Thông qua dự thảo văn kiện đại hội

- Đại biểu nghe trình bày các bài tham luận về công tác Hội

- Thảo luận góp ý về văn kiện Đại hộ Với không khí trẻ trung và vui tươi, Đại hội đại biểu đã cơ bản hoàn thành các nội dung trong phiên làm việc thứ nhất. Trong phiên làm việc thứ 2 sẽ diễn ra các nội dung công việc sau :

- Các đại biểu tập trung nghe các bài báo cáo tình hìnnh chính sách kinh tế, xã hội thành phố.

- Ủy ban Hội nhiềm kỳ V tuyên bố mãn nhiệm kỳ

- Hiệp thương Ủy ban Hội nhiệm kỳ VI

- Đón nhận kỷ lục Việt Nam "Đồng diễn thực hiện đánh cờ Semaphore trong 1 thời gian qui định có số người tham dự đông nhất"

- Hiệp thương đoàn đại biểu tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam.

- Hội nghị phiên thứ 1 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh để hiệp thương ra chức danh Chủ tịch Hội và các phó chủ tịch.

( Nguồn lendang.com.vn )


Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?


Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?
Rất đẹp
 
35.58%
148
Đẹp
 
19.23%
80
Xấu
 
18.75%
78
Rất xấu
 
26.44%
110
Tổng số lượt bình chọn: 416

hinh viec lam
hinh thi truc tuyen