danh bạ
danh bạ
  
    
Trang chủ >> Tin tức - sự kiện >> Tin tức Tỉnh Đoàn BRVT
Tổ chức giải Hiphop khu vực phía Nam

Thứ 5, 06/09/2012

 Ngày 28-7, Nhà Văn hóa Thanh Niên tỉnh đã tổ chức giải Hiphop “064 Championship” khu vực phía Nam, năm 2012. Tham gia giải có hơn 400 thí sinh của 32 nhóm hiphop đến từ các tỉnh, thành như: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận, Nha Trang, Bình Dương, Cần Thơ, Cà Mau, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Các thí sinh tham gia thi vòng loại và đã trình diễn những điệu nhảy hiphop sinh động, đẹp mắt, điêu luyện ở các thể loại nhảy Hiphop như: Toprock, Popping, Crew & Crew. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho nhóm hiphop S.G.W.D (TP. Hồ Chí Minh), giải nhì c nhóm hiphop Street Crew (Bà Rịa – Vũng Tàu), nhóm hiphop Royal (TP. Hồ Chí Minh) giành giải ba.

Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn thanh niên học tập, trao đổi kinh nghiệm bộ môn nghệ thuật nhảy hiphop; đồng thời là dịp để các bạn thanh niên ở các tỉnh, thành phía Nam gặp gỡ, giao lưu, kết bạn.

* TRONG 3 ngày từ 27 đến 29-7, Chi đoàn Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam chi nhánh Vũng Tàu đã thực hiện hành trình về nguồn tại huyện Côn Đảo. 40 đoàn viên, thanh niên và cán bộ, nhân viên đã tham gia hành trình.

Tại huyện Côn Đảo, Chi đoàn đã thăm và tặng quà (500 ngàn đồng/phần) cho 4 gia đình người có công, gia đình chính sách. Tiếp đó, đoàn đã dâng hương, viếng Nghĩa trang Hàng Dương, tham quan hệ thống nhà tù Côn Đảo và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Đại đội C2.

CẨM NHUNG, NGUYÊN CHƯƠNG

Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?


Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?
Rất đẹp
 
35.58%
148
Đẹp
 
19.23%
80
Xấu
 
18.75%
78
Rất xấu
 
26.44%
110
Tổng số lượt bình chọn: 416

hinh viec lam
hinh thi truc tuyen