danh bạ
danh bạ
  
    
Trang chủ >> Tin tức - sự kiện >> Tin tức Tỉnh Đoàn BRVT
7 tiết mục tham gia Liên hoan Búp sen hồng lần thứ 15 tại Kiên Giang

Thứ 5, 06/09/2012

 Tổ chức sân chơi “Vui hè – hè vui” dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Từ 3 đến 6-7, 35 em thiếu nhi của Nhà Thiếu nhi tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tham dự Liên hoan Búp sen hồng lần thứ 15 do Nhà Thiếu nhi tỉnh Kiên Giang đăng cai tổ chức.

 

Nhà Thiếu nhi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia Liên hoan Búp sen hồng lần thứ 15 với 7 tiết mục ca múa nhạc với chủ đề “Tuổi thơ ca hát”. Cùng với hơn 3000 thiếu nhi của 56 Nhà Thiếu nhi thuộc các tỉnh, thành phố trong cả nước, các em thiếu nhi của Bà Rịa – Vũng Tàu đã tham gia các chương trình tại Liên hoan Búp sen hồng lần thứ 15 như: Ca múa nhạc thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam – tiếp bước lên Đoàn, hướng tới tương lai”; sân chơi cộng đồng với chủ đề “Mơ ước của em”; thi cờ ca rô, thi vẽ tranh tập thể với chủ đề “Mơ ước của em”; hội thi khéo tay hay làm; trò chơi dân gian; triển lãm ảnh về thiếu nhi, về di tích lịch sử, văn hóa, các thắng cảnh thiên nhiên, những khu du lịch… của các địa phương.

 

* NHẰM tạo sân chơi vui tươi, bổ ích và lành mạnh cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp hè, từ ngày 3 đến 26-7, Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình “Vui hè – Hè vui” 2007 tại 14 xã, phường trên toàn tỉnh. Chương trình “Vui hè – Hè vui” 2007 được tổ chức dưới hình thức gameshow có nội dung tìm hiểu danh lam thắng cảnh; nghi thức đội; gương các anh hùng; địa lý du lịch… Ngoài ra, Nhà Thiếu nhi còn tổ chức các trò chơi, đố vui có thưởng, giao lưu sinh hoạt cộng đồng dành cho các em thiếu nhi tại các xã, phường có chương trình “Vui hè – hè vui” 2007.

 

Tại mỗi xã, phường tham gia chương trình, Nhà Thiếu nhi tỉnh còn trao 30 phần quà, mỗi phần trị giá 50.000 đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Toàn đợt có 420 phần quà với tổng trị giá 21 triệu đồng được trao tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kinh phí do Nhà Thiếu nhi tỉnh cấp.

 

Lam Giang

Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?


Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?
Rất đẹp
 
35.58%
148
Đẹp
 
19.23%
80
Xấu
 
18.75%
78
Rất xấu
 
26.44%
110
Tổng số lượt bình chọn: 416

hinh viec lam
hinh thi truc tuyen