danh bạ
danh bạ
  
    
Trang chủ >> Tin tức - sự kiện >> Tin tức Tỉnh Đoàn BRVT
Bế giảng học kỳ quân đội 2012

Thứ 5, 06/09/2012

Cuối tuần qua, tại Trung đoàn Minh Đạm, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn và Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh BR-VT tổ chức lễ bế giảng “Học kỳ quân đội” năm 2012.
 
Trong thời gian một tuần của khóa học, 40 “chiến sĩ nhí” đã được học cách sắp xếp nội vụ; tập thể dục tay không, tập võ thuật; nghiêm, nghỉ, quay tại chỗ, đi đều, đứng lại; cấu tạo các bộ phận chính và cách tháo lắp súng tiểu liên AK; kỹ thuật sơ cấp cứu; các tư thế vận động chiến trường; cách mắc võng; cách tăng gia sản xuất. Bên cạnh đó, các em còn được hướng dẫn một số kỹ năng “mềm” như: kỹ năng giao tiếp; kỹ năng sống có kỷ luật; kỹ năng sống tập thể và làm việc theo nhóm. Xen kẽ các hoạt động này, học viên tham gia “Học kỳ quân đội” năm 2012 còn được ôn lại truyền thống anh hùng của quân đội nhân dân Việt Nam nói chung và lực lượng vũ trang Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng; về nguồn tại khu căn cứ Minh Đạm; thăm và tặng quà tại các trại trẻ mồ côi; giao lưu văn nghệ; viết lưu bút…
 
Theo Ban tổ chức “Học kỳ quân đội” năm 2012, mặc dù là lần đầu tiên xa nhà, xa gia đình, hòa nhập vào cuộc sống tập thể trong điều kiện môi trường đặc thù quân đội nhưng các em đã nhanh chóng vượt qua được những khó khăn, thử thách, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, sống yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Nhờ đó, các em đã chững chạc hơn, trưởng thành hơn về mọi mặt.
 
BÙI XUÂN 

Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?


Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?
Rất đẹp
 
35.58%
148
Đẹp
 
19.23%
80
Xấu
 
18.75%
78
Rất xấu
 
26.44%
110
Tổng số lượt bình chọn: 416

hinh viec lam
hinh thi truc tuyen